Dreamy House – Boutique Hotel-vị trí tại con phố du lịch nổi tiếng của thành phố

Dreamy House – Boutique Hotel là khách sạn với vị trí tại con phố du lịch nổi tiếng của thành phố thuộc chuỗi khách sạn Dreamy  Style Hotels với các khách sạn có “chất” riêng và nằm tại các vị trí đẹp phục vụ các nhu cầu cần thiết như công tác, du lịch, nghỉ ngơi của du khách.

thuộc chuỗi khách sạn Dreamy  Style Hotels với các khách sạn có “chất” riêng và nằm tại các vị trí đẹp phục vụ các nhu cầu cần thiết như công tác, du lịch, nghỉ ngơi của du khách.

Đặc điểm nổi bật

5 phút đi bộ tới bãi biển Mỹ Khê, Phạm Văn Đồng

Cách sân bay 15 phút đi oto, 10 phút đi xe máy đến cầu Rồng, sông Hàn.

Nằm trong ngõ của con phố du lịch Hà Bổng, không ồn ào mà lại còn đầy đủ tiện ích xung quanh như nhà hàng, tiệm thuốc, tạp hóa, spa…

Khách sạn có dịch vụ cho thuê xe máy, giặt là, các tour du lịch tham quan trong ngày.

 

Báo giá dịch vụ phòng

Khách sạn nằm gần các địa điểm tham quan, giải trí nổi tiếng của Đà Nẵng, phù hợp là nơi nghỉ ngơi thoải mái và tiện lợi cho du khách.Với thiết kế độc đáo, phong cách ấn tượng, Dreamy House Boutique Hotel mang đến cho quý khách một không gian ấm áp, tạo nên cảm giác thân thuộc và thoải mái như chính căn nhà của bạn.

Ngoài sự tiện nghi trong việc nghỉ ngơi tại khách sạn, Dreamy House Boutique Hotel còn cung cấp các dịch vụ tour tham quan giải trí tại các địa điểm nổi tiếng như Bà Nà Hills, Cù Lao Chàm,… xe đưa đón khách theo nhu cầu và tư vấn các địa điểm vui chơi, ăn uống nổi tiếng tại Đà Nẵng, giúp quý khách có một kỳ nghỉ trọn vẹn và đáng nhớ tại thành phố biển xinh đẹp này.

Dreamy house có những loại phòng nào?

Dreamy House có 4 loại phòng với diện tích và tiện ích, mức giá khác nhau phù hợp cho tất cả mọi đối tượng khách hàng và được thiết kế theo 2 phong cách Tropical và Vintage:

Giảm giá!
320.000/đêm
Giảm giá!
250.000/đêm
Giảm giá!
200.000/đêm
Giảm giá!
400.000/đêm
Xem tất cả phòng nghỉ

Dreamy House boutique hotel

  • Địa chỉ: K30/3, Hà Bổng, Phước Mỹ, Sơn Trà, Đà Nẵng

https://g.page/dreamyhousedanang?share